banner

Giới thiệu SUFAT

Giới thiệu công ty SUFAT VIỆT NAM

 

Công ty SUFAT Việt Nam được thành lập ngày 8/8/1996 (Tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Phạm Tú).

Tên doanh nghiệp : Công ty SUFAT Việt Nam

Trụ sở : KCN - Phố Nối - Yên Mỹ - Hưng Yên

Văn phòng giao dich: 22 Tây sơn -Quận .Đống đa - Hà nội.

UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt chấp thuận "Nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp động cơ xe hai bánh gắn máy SUFAT Việt Nam".

Lần lượt các phân xưởng đầu tiên của nhà máy như: phân xưởng lắp động cơ, lắp xe, hàn, sơn, gia công, đúc đi vào hoạt động.

Cùng với hợp đồng liên doanh hợp tác của nhóm chuyên gia Nhật Bản, Đài Loan, công ty Sufat đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, giá cả hợp lý được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Sau một chặng đường của quá trình phát triển, doanh nghiệp đã lớn mạnh không ngừng cả  về quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh. Thương hiệu SUFAT đã bước đầu được khẳng định trên thương trường gắn liền với uy tín về chất lượng sản phẩm.

Cùng với sự lớn mạnh của ngành xe máy Việt Nam, SUFAT bắt đầu chuyển từ đầu tư chiều rộng sang đầu tư chiều sâu, đặc biệt là cho thiết kế và nghiên cứu sản phẩm mới.

Hiện tại SUFAT đã có một trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm kỹ thuật cao tại Việt Nam với quy mô đầu tư khoảng 20 triệu USD và trở thành doanh nghiệp xe máy trong nước đầu tiên có khả năng tự nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm.


Các danh hiệu và giải thưởng

• Năm 2002 :

Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong SXKD và nộp thu ngân sách “ do UBND Tỉnh Hưng yên trao tặng.

Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong cuộc vận động xây dựng Quỹ vì người nghèo “ do Ủy ban MTTQ Tỉnh Hưng yên trao tặng.

•  Năm 2003 :

Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong SXKD và nộp thu ngân sách “ do UBND Tỉnh Hưng yên trao tặng.

Cúp  “ Giải vàng Sao Việt “ do Bộ Công nghiệp, Bộ KHCN, Bộ NN và PTNT, Hiệp hội xe máy xe đạp Việt nam trao tặng.

• Năm 2004 :

Bằng khen “ Đạt thành tích xuất sắc trong SXKD và nộp thu ngân sách “ do UBND Tỉnh Hưng yên trao tặng.

Huy chương “ Điển hình tiên tiến thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế “ do Cục thuế Tỉnh Hưng yên trao tặng.

• Năm 2005 :

Cúp vàng “ Thương hiệu và Nhãn hiệu năm 2005 “ do Trung tâm văn hóa doanh nhân và Hội nghiên cứu khoa học Đông nam Á trao tặng.

Cúp vàng  “ Giải thưởng chất lượng Việt nam 2005 “ do Bộ KHCN, Cục TCĐLCL trao tặng.

• Năm 2006 :

Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng năm 2006" do Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng.

• Năm 2007 :

Huân chương lao động hạng 3.

     Ngoài ra, với mong muốn xây dựng, đóng góp vào sự phát triển cho ngành công nghiệp xe máy Việt Nam, nâng cao vị thế thương hiệu Việt, SUFAT VIETNAM còn tham gia, là hội viên tích cực của Hiệp hội Ô tô- Xe máy – Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) trong nhiều năm qua. Tổng Giám đốc của Công ty hiện tại cũng là đương kim Chủ tịch Hiệp hội Ô tô- Xe máy – Xe đạp Việt Nam nhiệm kỳ khóa IV, kể từ năm 2010.

     Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty SUFAT VIETNAM  là một trong những  doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất, lắp ráp xe máy trụ vững trên thị trường Việt Nam đồng thời xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.