banner

Tin tức

abc

Ông Phạm Cường phát biểu khai mạc triển lãm xe điện chinacycle tại thiên tân trung quốc

Ông Phạm Cường TGĐ Công ty SUFAT Việt Nam. Chủ tịch hiệp hội oto, xe máy, xe điện việt nam đại diện hiệp hội và đoàn doanh nghiệp phát biểu khai mạc triển lãm xe điện chinacycle tại thiên tân trung quốc

abc

Công ty SUFAT Việt Nam đạt top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2017

Công ty SUFAT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp xe máy & xe máy điện. Đã đựoc chủ Tịch Nước CHXHCN VIệt Nam tặng thương Huân Chương Lao Động. Nhằm ghi nhận sự đóng góp của Công ty vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Với cùng nhiều giải thưởng & danh hiệu cao qúy khác.

abc

Từ 6-12, tiến hành đăng ký "nhanh" xe mô-tô điện, xe máy điện

NDĐT- Theo Thông tư số 54/2015/TT-BCA của Bộ Công an vừa ban hành bổ sung quy định về đăng ký xe đối với xe mô tô điện, xe máy điện. Theo đó, từ ngày 6-12-2015 đến 30-6-2016, việc giải quyết đăng ký, cấp biển số xe đối với xe mô-tô điện, xe máy điện được thực hiện với 2 loại giấy tờ tuỳ thân. Hết thời hạn trên, người đi đăng ký sẽ phải tiến hành đầy đủ hồ sơ, thủ tục đăng ký xe theo quy định của pháp luật.

abc

Hướng dẫn chi tiết thủ tục và chi phí đăng ký cho xe máy điện

Theo Thông tư số 54 của Bộ Công an, từ ngày 6/12 tới đây, các phương tiện là xe máy điện, xe đạp điện sẽ phải thực hiện đăng ký bắt buộc. Thủ tục và chi phí đăng ký cho xe máy điện được nhiều người quan tâm.

abc

Tuyệt chiêu giúp ắc quy xe đạp điện không bị phồng rộp

Triệu chứng có thể nhìn thấy bằng mắt thường của hiện tượng phồng rộp ắc quy đó là bên ngoài hình dạng bình ắc quy không bình thường, bề mặt bị phình lên, hoặc biến dạng. Hiện tượng phồng rộp có thể xảy ra ở một bình hoặc cả bộ. Hậu quả của bệnh phồng rộp này là ắc quy sạc phải rất lâu mới no điện, trong lúc đi thì rất nhanh hết điện và quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc thường rất ngắn chỉ được từ 10 đến 20km