banner

Tin tức

Giá xăng giảm nhưng xe điện vẫn thu hút người tiêu dùng

Trong thời gian gần đây, giá xăng giảm kỷ lục vào ngày 22/12 , đây là đợt giảm giá xăng kỷ lục nhất từ trước tới nay.Tuy giá xăng giảm nhưng người sử dụng xe máy vẫn phải chi một khoản đắt hơn so với việc sử dụng xe đạp điện rất nhiều.
Dù giá xăng giảm nhưng một chiếc xe tay ga 1 tháng cũng phải tiêu tốn khoảng 300.000 tới 400.000đồng/tháng trong khi đó một chiếc xe đạp điện chỉ tốn khoảng hơn 1000 đồng cho quãng đường 60-70km hơn nữa xe đạp điện là phương tiện sạch không gây ô nhiễm môi trường vì thế mặc dù giá xăng giảm mạnh nhưng rất nhiều người vẫn mua xe đạp điện làm phương tiện di chuyển.
Theo quan sát, bên cạnh đối tượng học sinh, lứa tuổi trung niên đi xe đạp điện cũng đang ngày càng gia tăng. Các khách hàng trung tuổi thường ưa thích các dòng xe đạp điện chính hãng có giá cả phải chăng, kiểu dáng chắc chắn, khỏe khoắn nhưng vẫn gọn nhẹ và dễ sử dụng. Trong số đó, dòng xe đạp điện chính hãng SuFatVietNam đang được rất nhiều phụ huynh và các khách hàng trung niên yêu thích. Bởi đây không những là dòng xe đạp điện chính hãng đảm bảo về chất lượng mà giá rất hợp lý, hợp với túi tiền của nhiều người.
Có thể nói, dù là giá xăng có lên xuống, thì nhu cầu mua xe đạp điện của nhiều người tiêu dùng vẫn tăng mạnh. Lý do đó là người tiêu dùng đã thực sự hiểu rõ những lợi ích của việc sử dụng xe đạp điện làm phương tiện di chuyển hàng ngày, cũng như sự tiết kiệm mà nó mang lại.
Hết