banner

Tin công ty

abc

Ông Phạm Cường phát biểu khai mạc triển lãm xe điện chinacycle tại thiên tân trung quốc

Ông Phạm Cường TGĐ Công ty SUFAT Việt Nam. Chủ tịch hiệp hội oto, xe máy, xe điện việt nam đại diện hiệp hội và đoàn doanh nghiệp phát biểu khai mạc triển lãm xe điện chinacycle tại thiên tân trung quốc

abc

Công ty SUFAT Việt Nam đạt top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2017

Công ty SUFAT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp xe máy & xe máy điện. Đã đựoc chủ Tịch Nước CHXHCN VIệt Nam tặng thương Huân Chương Lao Động. Nhằm ghi nhận sự đóng góp của Công ty vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Với cùng nhiều giải thưởng & danh hiệu cao qúy khác.

abc

SUFAT VIỆT NAM – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG GIẢI TENNIS HƯNG YÊN MỞ RỘNG LẦN III

Ngày 26/12/2015 tại sân tennis thành phố Hưng Yên đã diễn ra giải Tennis Hưng Yên mở rộng lần thứ III năm 2015 .Đây là giải đấu có quy mô và được tổ chức bởi hội Tennis Hưng yên .SUFAT Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu .

abc

THƯ NGỎ

Công ty SUFAT VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự gắn bó của Quý vị trong suốt thời gian qua đối với sản phẩm xe máy SUFAT của chúng tôi.

abc

HOT GIRL CHIPU VỚI XE ĐẠP ĐIỆN SUFAT

Hướng tới một môi trường xanh, sạch, đẹp CÔNG TY TNHH SUFAT VIỆT NAM đã giới thiệu ra thị trường loạt sản phẩm mới xe đạp điện: SB1666; SB1777; SB1888…với thiết kế trẻ trung và thanh lịch, được người tiêu dùng rất ưa thích, đặc biệt là lứa tuổi học sinh PTTH và THCS.