banner

Tin công ty

Công ty SUFAT Việt Nam đạt top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2017

 Kính thưa các quý vị !

Trước tiên công ty SUFAT Việt Nam xin cảm ơn sự giúp đỡ & ủng hộ của các quý vị khách hàng người tiêu dùng Việt Nam & Nước ngoài đã tín nhiệm sản phẩm của chúng tôi trong 21 năm qua

    Trong chính sách chất lượng & mục tiêu chất lượng của mình . Chúng tôi luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên hết. Chính vì vậy Tập thể kỹ sư CBCNV SUFAT Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng học tập, cải tiến đưa ra thị trường các dòng sản phẩm với chất lượng cao & giá cả hợp lý. 

    Công ty SUFAT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp xe máy & xe máy điện. Đã đựoc chủ Tịch Nước CHXHCN VIệt Nam tặng thương Huân Chương Lao Động. Nhằm ghi nhận sự đóng góp của Công ty vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Với cùng nhiều giải thưởng & danh hiệu cao qúy khác.

    Và trong năm 2017, Qua đánh  giá của Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế & Hiệp hội khoa học doanh nhân Việt Nam. Công ty SUFAT Việt Nam đã lọt vào top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2017 và đã được cấp chứng thư chứng nhận thương hiệu SUFAT

   Một lần nữa Công ty SUFAT Việt Nam xin cảm tạ sự ủng hộ và giúp đỡ của các quý vị đại lý , nhà phân phối . Người tiêu dùng trọng và ngoài nước .

   Kính chúc các quý vị sức khỏe hạnh phúc và thành công

  Trân trọng!