banner

Tin công ty

THƯ NGỎ

 Hưng Yên, ngày 23  tháng 12 năm 2013

THƯ NGỎ

Kính gửi:QUÝ VỊ ĐẠI LÝ

 

Công ty SUFAT VIỆT NAM xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự gắn bó của Quý vị trong suốt thời gian qua đối với sản phẩm xe máy SUFAT của chúng tôi. Thị trường xe máy Việt nam 2 năm gần đây đã có dấu hiệu suy giảm, những khó khăn về kinh tế khiến số lượng các Nhà sản xuất xe máy nội địa còn lại rất ít (12 so với 57 năm 2002). Thương hiệu xe máy SUFAT vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo Quý vị Đại lý song cũng có lúc đã chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng (đặc biệt là động cơ) đối với vài loại sản phẩm trong đó có xe WIN SUFAT.

     Day dứt với ước muốn sản xuất ra những chiếc xe có động cơ cực khỏe, có thể vượt mọi địa hình đèo dốc, cõng được thật nhiều hàng hóa và chất lượng ổn định, đội ngũ kỹ sư Công ty SUFAT VIỆT NAM cùng với các chuyên gia của Tập đoàn PT ASTRA INTERNATIONAL INDONESIA lao động miệt mài để sau hơn 4 tháng nghiên cứu đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới mang tên WIN INDO.

     Động cơ gắn trên xe WIN INDO có công suất vượt trội (tương đương động cơ 130cc); dầu bôi trơn áp lực caođảm bảo các chi tiết chuyển động trơn tru trong mọi điều kiện đường đèo dốc; ly hợp đóng nhả dứt khoát khiến việc ra vào số hết sức nhẹ nhàng, rõ nét. Toàn bộ các linh kiện động cơ đều được nhập khẩu 100%  và lắp ráp hoàn chỉnh trên một dây chuyền lắp và kiểm tra hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng ổn định tuyệt đối.

     Ngoài những cải tiến tập trung ở động cơ, chiếc xe WIN INDO còn có một số điểm nhấn khác trên xe như: yên xe được bọc bằng da loại tốt nhập khẩu, đệm mút tỉ trọnglớn (60kg/m3); chắn bùn trước, sau được làm bằng thép  dày 1.2mm với lớp mạ Cr - Ni cực bền; trục và bạc càng chất lượng cao tránh rung lắc…Cuối cùng, một bất ngờ nữa mà chiếc xe đem lại là bộ giá chở hàng bán kèm theo xe được thiết kế từ thép ống cacbon nhẹ và bền, tháo lắp dễ dàng (trong vòng 3 phút).

     Lô WIN INDO đầu tiên dự kiến xuất xưởngvào trung tuần tháng 2/2014. Chúng tôi tin rằng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý vị.

     Chúc Quý vị Đại lý và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng.