banner

Tin ngành nghề

abc

Từ 6-12, tiến hành đăng ký "nhanh" xe mô-tô điện, xe máy điện

NDĐT- Theo Thông tư số 54/2015/TT-BCA của Bộ Công an vừa ban hành bổ sung quy định về đăng ký xe đối với xe mô tô điện, xe máy điện. Theo đó, từ ngày 6-12-2015 đến 30-6-2016, việc giải quyết đăng ký, cấp biển số xe đối với xe mô-tô điện, xe máy điện được thực hiện với 2 loại giấy tờ tuỳ thân. Hết thời hạn trên, người đi đăng ký sẽ phải tiến hành đầy đủ hồ sơ, thủ tục đăng ký xe theo quy định của pháp luật.

abc

Hướng dẫn chi tiết thủ tục và chi phí đăng ký cho xe máy điện

Theo Thông tư số 54 của Bộ Công an, từ ngày 6/12 tới đây, các phương tiện là xe máy điện, xe đạp điện sẽ phải thực hiện đăng ký bắt buộc. Thủ tục và chi phí đăng ký cho xe máy điện được nhiều người quan tâm.

abc

Tuyệt chiêu giúp ắc quy xe đạp điện không bị phồng rộp

Triệu chứng có thể nhìn thấy bằng mắt thường của hiện tượng phồng rộp ắc quy đó là bên ngoài hình dạng bình ắc quy không bình thường, bề mặt bị phình lên, hoặc biến dạng. Hiện tượng phồng rộp có thể xảy ra ở một bình hoặc cả bộ. Hậu quả của bệnh phồng rộp này là ắc quy sạc phải rất lâu mới no điện, trong lúc đi thì rất nhanh hết điện và quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc thường rất ngắn chỉ được từ 10 đến 20km

abc

Giá xăng giảm nhưng xe điện vẫn thu hút người tiêu dùng

Trong thời gian gần đây, giá xăng giảm kỷ lục vào ngày 22/12 , đây là đợt giảm giá xăng kỷ lục nhất từ trước tới nay.Tuy giá xăng giảm nhưng người sử dụng xe máy vẫn phải chi một khoản đắt hơn so với việc sử dụng xe đạp điện rất nhiều.

abc

Cuộc chiến không khoan nhượng trên thị trường xe máy Việt

Với 60% thị phần và mạng lưới đại lý lên tới 640 trên toàn quốc, Honda khiến mọi đối thủ tìm cách đánh vào những nơi mà hãng này chưa động tới.